Cullinan Hòa Bình Resort – Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort đã được khởi công vào tháng 06/2020 và dự kiến hoàn thành vào quý III/2021. Dự án này có 2 hạng mục chính phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng. Dự án được xây dựng với vị trí giao thông thuận lợi và xây dựng cùng các tiện ích phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đây là một khu nghỉ dưỡng riêng tư và sang trọng, giúp bạn có được những khoảnh khắc thư giãn tốt nhất. Sau đây, sipromi sẽ cập nhật thêm thông tin về dự án này cho bạn tham khảo nhé.

Thông tin về dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort Hòa Bình nằm trên đảo Sung, hồ Hòa Bình, xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Cullinan Hòa Bình Resort được xây dựng trên quỹ đất rộng 6.800m2. Tổng diện tích sàn xây dựng là 4.130m2; với mật độ xây dựng 14,2%. Giai đọạn 1 dự án Cullinan Hòa Bình Resort triển khai 2 hạng mục chính. Là PoongKhim Clubhouse và Bungalow Rừng Luồng, với 32 lô biệt thự song lập. Với diện tích đất từ 300 – 352m2, diện tích xây dựng 159m2 (xây 2 tầng). Diện tích phụ trợ 73m2 và diện tích sử dụng 232m2.

Thông tin về dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort
Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort

Biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort sở hữu những tiện ích nội khu gồm: quầy bar ngoài trời, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym & yoga, hồ bơi, khu mua sắm, khu vực massage thư giãn,… Nằm trên đảo Sung được bao quanh bởi sông Đà. Khoảng cách di chuyển từ dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình đến các địa điểm như sau: đèo Đá Trắng 31km; TP Hòa Bình là 36km; bến tàu du lịch hồ Hòa Bình là 39km; đền Chúa Thác Bờ 82km; đến cảng hàng không quốc tế Nội Bài Hà Nội 130km;…

Về chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư dự án Cullinan Hòa Bình Resort là Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình. Được thành lập vào ngày 29/02/2016. Năm 2020, doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ là 120 tỷ đồng, do bà Vũ Ánh Ngọc là tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật. Ngày 29/06/2021, Công ty cổ phần du lịch Hòa Bình đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Cullinan Hòa Bình Resort.

Dự án được thiết kế kiến trúc và nội thất bởi công ty APDI Architecture, thiết kế kết cấu là công ty TNHH WeFly. Thiết kế cảnh quan bởi đơn vị D.O.G House, nhà thầu chính của dự án là Trần Đức Homes (hạng mục Bungalow Rừng Luồng). Nhà thầu phụ hoàn thiện nội thất là đơn vị Trần Đức Furnishings (hạng mục Bungalow Rừng Luồng); Đơn vị phát triển kinh doanh là công ty cổ phần bất động sản VME. Và đơn vị phân phối chính thức là An Phát Land, V-Land, Đất Việt 24h. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort được khởi công vào tháng 06/2020. Và thời gian dự kiến hoàn thành vào quý III/2021.

Tiềm năng của dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort

Một trong những yếu tố để thu hút được du khách. Và nâng cao giá trị của một khu nghỉ dưỡng chính là tiện ích mà nó đem lại. Chính vì vậy, nơi đây sẽ là địa điểm lý tưởng để du lịch cuối tuần hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn. Bởi khu nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị. Riêng biệt và hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Với các tiện ích đẳng cấp nhất mà du khách không thể bỏ qua.

Dự án được đánh giá đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế
Dự án được đánh giá đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

Cùng các sản phẩm đặc sắc được xây dựng theo khối công trình ôm theo địa hình và giao thông của đảo. Theo đó, mặt bằng thiết kế theo phong cách độc đáo, mới lạ. Nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện ích và diện tích rộng lớn, được phân chia phù hợp. Do vậy, dự án chú trọng đầu tư và xây dựng. Tạo nên một khu nghỉ dưỡng tích hợp mọi tiện ích hoàn hảo. Với mặt bằng thiết kế tổng hợp và đồng bộ. Dự án được đánh giá đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Nên các dịch vụ tiện ích tại đây được đầu tư và chú trọng.

Tóm tắt nhanh dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort

Dự án: Cullinan Hòa Bình Resort Tổng diện tích: 18.300m2
Vị trí: Đảo Sung, hồ Hòa Bình, xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Biệt thự Năm khởi công: tháng 06/2020
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Bất động sản VME

Năm hoàn thành: Quý III/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *