Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn để đồ dưới gầm giường?

Để thuận tiện cho việc thiết kế nhà ở thường sẽ có phòng chứa đồ kèm theo, dưới mỗi chiếc giường sẽ thường có một khoảng trống để có thể chứa đồ. Nhưng theo phong thủy cho biết, cách làm này không tốt cho phong thủy của gia chủ. Vì vậy, bạn cần lưu ý những điều mà sipromi.com liệt kê sau đây. Nếu như bạn đặt quá nhiều những mảnh vỡ vụn, hoặc những đồ dùng mà bạn đã lâu không dùng đến ở dưới gầm giường thì bạn sẽ có nhiều chuyện xảy ra như chuyện tình cảm gặp rắc rối, bị kẻ tiểu nhân làm hại, tiền bạc bị rò rỉ.

Gầm giường

Gầm giường là một nơi tương đối tối tăm và ẩm thấp
Hộp bằng vàng, bạc hoặc trang trí bằng đá quý sẽ làm tăng cảm giác của sự giàu sang

Gầm giường là một nơi tương đối tối tăm và ẩm thấp, nhũng thói quen thuận tiện để đồ dưới gầm dường tưởng chừng như vô hại, nhưng tác hại của nó gây ảnh hưởng rất nhiều đến gia chủ. Theo phong thủy phương Đông, để đồ dưới gầm giường sẽ gặp rắc rối trong tình cảm, tiền bạc bị rò rỉ ảnh hưởng đến kinh tế, bị tiểu nhân làm hại…. Vì vậy chúng ta không nên để bất kì vật dụng nào dưới gầm giường nữa nhé.

Hộp làm bằng gỗ sẽ giúp năng lượng hoạt động và tăng trưởng. Hộp bằng vàng, bạc hoặc trang trí bằng đá quý sẽ làm tăng cảm giác của sự giàu sang. Hộp làm bằng gốm sẽ giúp tăng cảm giác của sự quan tâm và chăm sóc.

Trước khi đặt một vật gì đó trong hộp, bạn nên tự hỏi mình “điều gì sẽ mang đến sự hạnh phúc cho bản thân”. Điều này có ý nghĩa rằng bạn nên đặt vật gì đó khuyến khích sự ham muốn thực hiện trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn sự giàu sang và tiền bạc thì nên bỏ vào hộp các loại hóa đơn khác nhau, đồ trang sức vàng, đồng tiền vàng hoặc pha lê.

Bạn cần lưu ý tránh bỏ tiền xu vào hộp. Nếu muốn thu hút hoặc níu kéo lại chuyện tình cảm bạn nên bỏ vào hộp hương liệu tự nhiên. Nến đỏ, các loại kem có mùi thơm và tinh dầu. Không quan trọng đặt ở vị trí nào, chỉ cần đặt chiếc hộp dưới gầm giường. Tuy nhiên, bạn cần xem xét lại các vật bỏ trong hộp. Và làm mới chúng khoảng 3 tháng/lần.

Những điều bạn cần lưu ý

Những điều bạn cần lưu ý
Để sách vở dưới gầm giường sẽ khiến chúng mau bị hư

+ Nếu những vật dụng bị vỡ, hoặc đồ dùng lâu ngày không sử dụng tới. Sẽ ảnh hưởng đến tình cảm, sứt mẻ trong các mối quan hệ, và kinh tế gặp khó khăn.

+ Để sách vở dưới gầm giường sẽ khiến chúng mau bị hư. Con đường học tập, thăng tiến của các thành viên trong gia đình sẽ gặp trở ngại.

+ Để vật dụng dưới gầm giường không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến phong thủy. Mà đây còn là nơi thú ẩn của những sinh vật lạ khác như: muỗi, gián, chuột… khiến môi trường sống bị ảnh hưởng, dễ bị bệnh hơn.

Tuy nhiên điều hiếm hoi là vẫn có thể sử dụng được gầm giường làm nơi chứa đồ. Mà vẫn mang lại may mắn cho bạn đó chính là “Hộp kho báu”. Gọi là hộp kho báu vậy thôi chứ thực chất đây là một cái hộp. Để bạn có thể bỏ các vật dụng vào đó, đặc biệt là các vật dụng mang lại may mắn như trang sức, tiền, hóa đơn khác nhau… sẽ gặp được rất nhiều may mắn. “Hộp kho báu” được làm bằng gỗ sẽ giúp năng lượng hoạt động và tăng trưởng. Hộp bằng vàng, bạc hoặc trang trí bằng đá quý sẽ làm tăng cảm giác của sự giàu sang. Hộp làm bằng gốm sẽ giúp tăng cảm giác của sự quan tâm và chăm sóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *