Thông tin dự án biệt thự Casa Marina Premium Quy Nhơn

Casa Marina Premium là dự án khu biệt thự biển rất đắt giá của tỉnh Bình Định và vị trí đặt tại TP Quy Nhơn. Được biết, đây là dự án nhằm phục vụ cho du lịch biển đang phát triển mạnh mẽ tại thành phố này. Theo các thông tin mà dự án tiết lộ ra bên ngoài, thì sẽ có tổng cộng 160 căn biệt thự lớn nhỏ được xây dựng. Trong dự án còn có sự xuất hiện của các khu tiện ích và khu giải trí, mang đến sự thư giãn tốt nhất cho khách hàng. Không để bạn phải tò mò thêm về dự án, sipromi sẽ cung cấp các thông tin về dự án này như sau.

Thông tin dự án Casa Marina Premium Quy Nhơn

Casa Marina Premium là dự án khu biệt thự biển tọa lạc trên QL1D, khu phố 1, phường Gềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Casa Marina Premium được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 12 ha. Với mật độ xây dựng 27%. Quy mô dự án bao gồm 160 căn biệt thự. Và khu Club House rộng gần 5.000 m2. Với vị trí gần khu vực trung tâm TP. Quy Nhơn và tiếp giáp đường QL1D. Casa Marina Premium có sự kết nối thuận tiện đến các khu vực khác. Như: trung tâm thành phố Quy Nhơn, bãi biển Quy Hòa, bãi biển Bãi Bàng, bãi biển Quy Nhơn.

Casa Marina Premium Quy Nhơn
Casa Marina Premium Quy Nhơn

Có tổng cộng 144 căn biệt thự đợn lập và 16 căn biệt thự cao cấp. Mỗi căn có diện tích từ 204 m2 – 410 m2. Biệt thự được thiết kế cao từ 1 – 2 tầng và tất cả đều có tầm nhìn hướng về biển. Tiện ích nội khu của Casa Marina Premium gồm có: khu nhà hàng, khu spa, bể bơi ngoài trời, bến du thuyền,… Ngoài ra dự án còn có tổ hợp tiện ích Club House rộng 5.000 m2. Để phục vụ nhu cầu giải trí của cư dân và du khách nghỉ dưỡng tại đây.

Tổng quan về pháp lý dự án Casa Marina Premium

  • Năm 2012: Ngày 16/04/2012, UBND tỉnh Bình Định cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khu đất tại dự án
  • Năm 2015: Ngày 30/07/2015, UBND tỉnh Bình Định cho phép Công ty Cổ phần Phát triển Nguyễn Hoàng tiếp tục thực hiện dự án Điểm dịch vụ du lịch Seaview. Sau đó chủ đầu tư lấy tên thương mại dự án là Casa Marina Resort. Ngày 18/08/2015, UBND tỉnh Bình Định điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Điểm dịch vụ du lịch Sea View – Casa Marina Resort (Đính kèm)
  • Năm 2018: Giữa năm 2018, dự án Casa Marina Resort đi vào hoạt động Ngày 30/11/2018. UBND tỉnh Bình Định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty Cổ phần du lịch Casa Marina Resort mở rộng khu nghỉ dưỡng Resort Casa Marina
  • Năm 2020: Ngày 20/10/2020, Công ty Cổ phần Du lịch Casa Marina Resort làm lễ khởi công dự án Casa Marina Premium (phần mở rộng của dự án Casa Marina Resort). Đồng thời kí kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần BCG Land làm đơn vị phát triển dự án

Thông tin liên quan về vốn và chủ đầu tư

Casa Marina Premium có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Du Lịch Casa Marina Resort. Và đơn vị phát triển là Công ty Cổ phần BCG Land (thuộc  Tập đoàn Bamboo Capital). Được biết BCG Land là một công ty phát triển bất động sản với 4 lĩnh vực chính. Gồm: bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại, bất động sản công nghiệp và phát triển hạ tầng.

Casa Marina Premium có tổng vốn đầu tư là 250 tỷ đồng. Dự án là phần mở rộng của dự án Casa Marina Resort đã hoàn thành. Và đi vào hoạt động từ giữa năm 2018. Casa Marina Resort có quy mô 1,82 ha, ban đầu có tên là Điểm dịch vụ du lịch Seaview Nguyễn Hoàng. Do Công ty Cổ phần Phát triển Nguyễn Hoàng làm chủ đầu tư. Vào ngày 18/09/2015, UBND tỉnh Bình Định ra Quyết định 3228/QĐ-UBND. Quyết định điều chỉnh diện tích quy hoạch khu Resort Casa Marina từ 18.296,6 m2 xuống còn 14.854,2 m2.

Dự án là phần mở rộng của dự án Casa Marina Resort đã hoàn thành
Dự án là phần mở rộng của dự án Casa Marina Resort đã hoàn thành

Đến ngày 30/11/2018, UBND tỉnh Bình Định đã ra quyết định. Chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty Cổ phần du lịch Casa Marina Resort mở rộng khu nghỉ dưỡng Resort Casa Marina. Theo đó, tổng vốn đầu tư của dự án là 250 tỷ và tiến độ thực hiện từ quý 3/2018 – quý 2/2021.

Nguồn cảm hứng trong thiết kế của Casa Marina Premium

Trên quy mô 12 ha, BCG Land chỉ khai thác 21,81% diện tích cho công trình biệt thự. Còn lại chú trọng bảo tồn, tôn tạo tối đa cảnh quan tự nhiên hiếm có tại khu vực này. Bằng lối quy hoạch không gian và cảnh quan của các nhà tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới. Các căn biệt thự được sắp xếp để triệt tiêu góc nhìn trực diện vào nhau. Đảm bảo không gian nghỉ dưỡng an yên và biệt lập.

Không gian xung quanh xanh mát
Không gian xung quanh xanh mát

Nguồn cảm hứng trong thiết kế của Casa Marina Premium đến từ giá trị văn hóa địa phương độc đáo. Tinh thần mạnh mẽ của võ thuật Bình Định. Tạo cảm hứng cho những đường nét dứt khoát, cân bằng, vừa tương phản vừa hài hòa trong thiết kế. Với diện tích đất từ 260-363 m2, mỗi căn biệt thự trở thành một không gian nghỉ dưỡng biệt lập độc bản. Giúp gia chủ tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm sống hài hòa với thiên nhiên với mây trời. Và biển cả trước mặt cùng mảng xanh hùng vĩ từ đồi núi sau lưng.

Tóm tắt nhanh dự án biệt thự nghỉ dưỡng Quy Nhơn

Dự án: Casa Marina Premium Tổng diện tích: 12 ha
Vị trí: Quốc lộ 1D, khu phố 1, phường Gềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Tổng vốn đầu tư: 250 tỷ đồng
Loại hình: Biệt thự Ngày khởi công: Ngày 20/10/2020
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Du Lịch Casa Marina Resort

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần BCG Land

Năm hoàn thành: Quý 2/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *